Dưới đây là 10 ứng dụng di động tìm việc làm chất lượng nhất hiện nay vừa được  tổng lại vừa giúp ứng viên tiết kiệm tối đa thời gian, vừa hạn chế các rủi ro khi tìm việc.

Indeed Job Search 

Ứng dụng Indeed Job Search là ứng dụng tìm kiếm việc làm cho những người chưa có việc; hoặc có nhu cầu tìm kiếm việc làm đã có mặt trên hai hệ điều hành chính Android và iOS. Đây là ứng dụng có độ phổ biến cao khi có thể tiếp cận với hàng triệu người dùng trên khắp cả nước cũng như được các doanh nghiệp uy tín sử dụng để chiêu mộ nguồn nhân lực chất lượng cho công ty mình. 

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể nhanh chóng tìm cho mình một việc làm chất lượng và uy tín nhất trên Indeed Job Search. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Ứng dụng giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí; tối ưu hóa thời gian trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp với sự trợ giúp hiệu quả của các tính năng lọc đầu việc dựa trên chức vụ; kiểu công ty; kinh nghiệm; kỹ năng; mức lương mong muốn;…

Bên cạnh đó, hệ thống sẽ gửi các thông báo việc làm trên điện thoại tới ứng viên để kịp thời cập nhật thông tin tuyển dụng; cũng như giúp ứng viên ứng tuyển ngay để nắm bắt các cơ hội tốt trong tương lai.


VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng

Ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng là ứng dụng di động chính thức của website việc làm hàng đầu tại Việt Nam – VietnamWorks.com.

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, người tìm việc đã có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm được việc làm. Các thông tin việc làm được tóm tắt một cách rõ ràng và rành mạch về chức vụ; địa chỉ tuyển dụng; ngày đăng tin tuyển dụng; mô tả công việc; những quyền lợi ứng viên nhận được khi trở thành nhân viên chính thức; mức lương;…

Ngoài ra, ứng dụng VietnamWorks – Việc Làm và Tuyển Dụng còn hỗ trợ người dùng chia sẻ những gì tìm kiếm được thông qua email; facebook; Twitter; LinkedIn cũng như đánh dấu ghi chú để xem lại sau này. 

Ứng viên có thể tạo hồ sơ cá nhân cực kỳ đơn giản và tiện lợi trên điện thoại. Sau đó gửi trực tiếp tới nhà tuyển dụng và nhận phản hồi sớm nhất có thể. Ứng dụng này cho phép người dùng và nhà tuyển dụng trao đổi thông qua tin nhắn trực tiếp với nhà tuyển dụng. Điều này hỗ trợ cả hai phía trong việc trao đổi thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trước khi tiến đến những quy trình tuyển dụng chính thống.


TOPCV

Ứng dụng di động TOPCV đang trở thành lựa chọn của rất nhiều ứng viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm với hàng loạt tính năng thông minh và tiện lợi. Điều này vừa giúp ứng viên tiết kiệm thời gian vừa hạn chế được những rủi ro khi tìm việc.

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Với ứng dụng này, ứng viên có thể tự thiết kế và chỉnh sửa CV nhanh chóng với hơn 100 mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp ngay trên điện thoại. Thao tác chỉnh sửa CV mẫu cũng dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần lướt ngón tay là bạn có thể lựa chọn thay đổi thông tin, thứ tự các phần mục. Đặc biệt, khi lựa chọn chỉnh sửa thông tin của một mục cụ thể trên CV, hệ thống đã có sẵn nội dung gợi ý. Bạn chỉ cần điều chỉnh thông tin theo nhu cầu của mình. Đơn giản như chỉnh sửa một đoạn tin nhắn điện thoại.

Đối với Profile, ứng viên có thể điền các thông tin cá nhân; kinh nghiệm làm việc; và sử dụng nó như hồ sơ xin việc. Ứng dụng TOPCV giúp các ứng viên tạo, chỉnh sửa Profile mọi lúc mọi nơi, linh hoạt và sinh động như những mẫu Portfolio mà không tốn thời gian dàn trang, sắp xếp. Hình ảnh, video, sản phẩm hay dự án của bạn đều có thể được thể hiện rõ trên Profile chỉ qua một đường link.

Ngay khi bạn có CV hoặc Profile trên TopCV, hệ thống sẽ giới thiệu bạn tới hàng ngàn Nhà tuyển dụng uy tín với hàng ngàn công việc ưng ý nhất, không mất nhiều thời gian tự tìm việc làm.

Ứng dụng TOPCV cung cấp cho ứng viên công cụ tìm việc nhanh chóng, hiệu quả; chính xác theo từng địa điểm; số năm kinh nghiệm; mức lương mong muốn;… qua các bộ lọc thông minh. Hệ thống đang lưu trữ hàng ngàn việc làm chất lượng cao và uy tín (đã kiểm duyệt) được cập nhật hàng ngày. Chỉ cần một cú chạm tay, ứng viên có thể nhanh chóng ứng tuyển, gửi CV cho nhà tuyển dụng mà không cần qua email. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng lưu lại những công việc yêu thích để ứng tuyển sau nếu chưa có nhu cầu vào thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, ứng dụng TOPCV còn hỗ trợ công cụ tính lương; thuế thu nhập cá nhân; bảo hiểm một cách chính xác và tiện lợi; giúp ứng viên có thể kiểm soát được tình hình tài chính hàng tháng.

Đối với những ứng viên trẻ chưa có định hướng để tìm cho mình việc làm phù hợp, ứng dụng TOPCV cung cấp công cụ Trắc nghiệm tính cách MBTI hay Trắc nghiệm Đa trí thông minh MI, giúp bạn khám phá năng lực bản thân, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu và lựa chọn cho mình con đường sự nghiệp, việc làm như ý nhất.

Ứng dụng TOPCV vẫn đang được nghiên cứu và phát triển thêm rất nhiều tính năng khác trong thời gian sắp tới.


JobsGO

JobsGO là start-up công nghệ về lĩnh vực tìm việc và tuyển dụng trên thiết bị di động. Nhận thấy smartphones đang dần chiếm thế thượng phong so với các loại thiết bị khác trong thói quen của người dùng, JobsGO đã biến xu hướng này thành lợi thế cạnh tranh các mạng lưới tuyển dụng dùng công cụ website đơn thuần. 

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Với JobsGO, người dùng được khám phá các trải nghiệm tìm việc và nộp hồ sơ hoàn toàn mới, cực kỳ đơn giản và hoàn toàn trên smartphones. Hệ thống điều hành của JobsGO chủ động tìm và gợi ý việc làm cho ứng viên dựa trên việc phân tích các dữ liệu ban đầu do người dùng cung cấp như địa điểm làm việc; kinh nghiệm; kỹ năng; mức lương mong muốn;… Ứng viên không không cần phải duyệt qua hàng trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo hồ sơ, và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất cho bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép người tìm việc nộp hồ sơ cực nhanh chỉ qua một cái vuốt tay dù ở bất cứ đâu. Sau khi gửi hồ sơ, ứng viên không còn phải chờ đợi, dự đoán kết quả nộp đơn hay phỏng vấn. Thay vào đó, bạn sẽ được thông báo mỗi khi nhà tuyển dụng xem hồ sơ của mình, lựa chọn hồ sơ hay yêu cầu phỏng vấn. 

Đặc biệt, qua ứng dụng JobsGO, người dùng có thể dễ dàng kiếm tiền khi giúp các nhà tuyển dụng có chính sách trả thưởng hấp dẫn  kết nối với các ứng viên tiềm năng. Chỉ cần giới thiệu cho bạn bè công việc tốt, người dùng sẽ được nhận tiền thưởng khi bạn mình được tuyển.


Viecngay.vn

Viecngay.vn là ứng dụng tìm việc làm đầu tiên của người Việt tập trung vào phân khúc việc làm phổ thông; việc làm thêm bán thời gian; thợ lành nghề và công nhân. Được thiết kế tối ưu phù hợp với thói quen sử dụng internet của người Việt Nam, mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với mọi người, cho dù bạn bao nhiêu tuổi, là sinh viên mới ra trường hay người đi làm có thời gian rảnh.

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Tại ứng dụng Viecngay.vn, người tìm việc có thể tìm thấy đầy đủ các loại hình làm thêm, mở ra rất nhiều cơ hội để kiếm thêm thu nhập cho tất cả mọi người. Với hơn 1000 đầu việc được làm mới mỗi ngày, đồng bộ hiển thị giữa website và ứng dụng, đảm bảo cho trải nghiệm đồng nhất dù người tìm việc sử dụng máy tính hay điện thoại di động.

Bộ lọc tìm việc tối ưu theo địa điểm, mức lương và loại công việc hay tìm việc theo từ khoá thông minh mang tới cho người dùng trải nghiệm tìm việc nhanh chóng, tiện lợi. Thêm vào đó, người tìm việc có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân, cập nhật thông tin cho hồ sơ cá nhân mọi lúc mọi nơi; ứng tuyển online kịp thời hoặc ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin nhà tuyển dụng để trao đổi trực tiếp về công việc.

Với hơn 100.000 công việc làm thêm đa dạng đã được đăng tuyển chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt phiên bản website, cùng 200.000 lượt truy cập tìm việc mỗi tháng – Những con số này đã thể hiện chính xác giá trị mà ứng dụng mang đến cho người dùng.


CareerBuilder

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Ứng dụng tìm việc và tư vấn nghề nghiệp từ CareerBuilder mang đến những trải nghiệm sử dụng dễ dàng, giao diện đẹp mắt và những tiện ích nghề nghiệp tuyệt vời nhờ thừa hưởng các công nghệ tiên tiến, sở hữu mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ chuyên nghiệp từ Career Builder Mỹ – mạng lưới Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, ứng viên có thể dễ dàng tìm được công việc theo tiêu chí mong muốn, nắm bắt tin tức và các cơ hội nghề nghiệp xứng tầm, tạo hồ sơ cá nhân nhanh chóng và kết nối trực tiếp hai chiều với nhà tuyển dụng. Cụ thể, ứng viên có thể theo dõi mọi tin tức và cơ hội việc làm được Nhà tuyển dụng đăng tuyển; đồng thời, nhận thông báo ngay lập tức khi có Nhà tuyển dụng xem và quan tâm tới hồ sơ của bạn.


LinkedIn Job Search

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

LinkedIn Job Search là một công cụ cực kỳ hữu ích không chỉ cho ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm mà còn cho những headhunt đang đi tìm những mảnh ghép sáng giá cho doanh nghiệp. 

Ứng dụng LinkedIn Job Search giúp ứng viên tìm kiếm việc làm, gửi hồ sơ nhanh chóng tới các công ty uy tín. Bên cạnh đó, LinkedIn Job Search còn cung cấp cho người dùng một số mẹo phỏng vấn để các ứng viên có thể tự tin chinh phục các vị trí công việc và mức lương mong muốn. 

LinkedIn Job Search tự động đưa ra các đề xuất, thông báo dựa trên từ khoá ứng viên đang tìm. Đồng thời, giúp ứng viên nhanh chóng tìm ra các cơ hội việc làm phù hợp dựa trên vị trí mọi lúc mọi nơi. 

Thêm vào đó, chỉ qua vài thao tác đơn giản, ứng viên có thể tự tạo hồ sơ cá nhân vô cùng chuyên nghiệp và nhanh chóng. Độ bảo mật của LinkedIn  rất cao nên người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo các sự cố rò rỉ thông tin cá nhân hay ăn cắp dữ liệu người dùng.

Với hình thức là một mạng xã hội dành cho Nhà tuyển dụng và ứng viên nổi tiếng toàn thế giới, Linked cung cấp cho người tìm việc mạng lưới công việc vô cùng lớn với rất nhiều cơ hội tốt cho con đường sự nghiệp. Nếu có nhu cầu tìm việc, LinkedIn Job Search là một lựa chọn tốt bởi ứng dụng này không chỉ cung cấp thông tin chi tiết, tin cậy về Nhà tuyển dụng mà còn giúp ứng viên hoàn thiện hồ sơ cá nhân nhằm gây ấn tượng với Nhà tuyển dụng.


Jobstreet Việt Nam

Jobstreet Việt Nam là ứng dụng tìm việc được ra đời dựa trên các thành tựu công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắt khe nhằm hạn chế rủi ro cho người tìm việc trong bối cảnh tin tuyển dụng lừa đảo ngày càng nhiều.

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng ứng dụng Jobstreet, ứng viên có thể tiếp cận với hàng ngàn việc làm thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Bộ lọc thông minh cho phép ứng viên tìm kiếm nhanh chóng cơ hội phù hợp dựa trên các từ khoá, chức danh, công ty và địa điểm, mức lương mong muốn, loại hình công việc, trình độ học vấn và lĩnh vực chuyên môn.

Ứng dụng Jobstreet còn cho phép ứng viên biết được số lượng người ứng tuyển cùng vị trí, đồng thời tự so sánh năng lực dựa trên các tiêu chí về mức lương, kinh nghiệm, kỹ năng,… Người dùng cũng có thể tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ xem những việc mới so với lần cuối bạn tìm và tự đặt thông báo cho những tìm kiếm yêu thích của bạn.

Trong quá trình tìm kiếm công việc khó khăn, ứng dụng Jobstreet có thể là một lựa chọn không tồi với hơn 100.000 việc làm từ các công ty, nhà tuyển dụng uy tín, cùng các tính năng nổi bật, tiện lợi giúp ứng viên tiết kiệm tối đa được thời gian và tiền bạc.


Viec.co

Điểm danh những ứng dụng di động chuyên tìm việc làm tốt nhất hiện nay

Ứng dụng Viec.co cho phép kết nối những người lao động tự do với các doanh nghiệp để giải quyết các nhu cầu mang tính đột biến, là một đặc tính nổi bật của nền kinh tế hiện đại trong bối cảnh các giải pháp hiện tại của các công ty cho thuê ngoài truyền thống không đáp ứng được các nhu cầu bức thiết này.

Viec.co cung cấp cho ứng viên hệ thống khớp (match) dựa trên lịch sử làm việc/cung cấp dịch vụ của mỗi cá nhân với nhu cầu doanh nghiệp. Người tìm việc có thể dễ dàng tìm thấy các công việc phù hợp với khả năng ngay gần vị trí đang sinh sống và ứng tuyển mọi lúc mọi nơi.  Hệ thống chấm công cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng cho phép người dùng tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. 


Tác động từ các tia cực tím, tia tử ngoại sẽ gây mất thẩm mỹ và làm tổn thương làn da của bạn. Việc không che chắn kỹ càng hay dùng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài sẽ khiến làn da của bạn dễ bị thâm...

Tổng hợp 20 extension hữu ích mà các bạn nên dùng cho trình duyệt google chrome để hỗ trợ trong công việc, học tập và giải trí

Bạn đang muốn tìm một địa điểm để tụ tập bạn bè cũng như trải nghiệm cảm giác camping, cắm trại ngay tại Hà Nội mà không cần phải đi xa. Inreview giới thiệu đến các bạn top 10 địa điểm cắm trại gần ng...

Điểm mặt những quán cafe view đẹp ở Hà Nội có thể giúp bạn thư thái tâm hồn, đôi khi là tĩnh lặng một chút để thoát khỏi bộn bề cuộc sống hay là có những buổi hẹn hò thật lãng mạn bên người ấy.

Là một môn học mà hầu hết khối nào cũng phải thi. Môn toán như một phân vô cùng quan trọng để các bạn học sinh phải chú tâm đến. vậy phải làm thế nào để ôn luyện môn toán hiệu quả lại là một câu hỏi m...

Nhu cầu học tập và tìm tài liệu ngày càng cao đã dẫn đến sự ra đời của nhiều trang web học tập miễn phí dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng việc tìm những tài liệu hay và hữu ích thì thật sự khó khăn...

Bạn rất thích quay video nhưng lại hơi ngại công đoạn chỉnh sửa ư? Bạn muốn tạo nhưng video đặc sắc nhưng lại không biết sửa video trên điện thoại như thế nào, Đó cũng là lúc các ứng dụng thể hiện vai...

Gần đây, các bạn trẻ Việt đang chỉ cho nhau một ứng dụng học tiếng Anh mới vừa lạ mà vừa thực tế gọi là 4English. Đây được coi là một "siêu ứng dụng" vì tích hợp rất nhiều tính năng, tiện ích để học t...